นายวุุฒพงษ์ วงษ์ชู
ผู้อำนวยการสถานศึกษา
ลิงค์ที่น่าสนใจ

ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่   พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๕  คณะกรรมการประเมินคุณภาพภายในจาก สพป.ชย.2  โดยการนำของ ท่าน ดร.แสงเดือน  คงนาวัง  นางสาวดรุณี  อาจปรุ ,นายวาทิศ  สอนกอง  ได้ตรวจเยี่ยมโรงเรียนบ้านหนองไผ่ล้อม  ผอ.ดร.วุฒิพงษ์  วงษ์ชู  ผู้อำนวยการโรงเรียนและคณะครูต้องขอขอบคุณคณะกรรมการประเมินคุณภาพภายใน  สพป.ชย. 2  เป็นอย่างสูง

คณะกรรมการประเมินคุณภาพภายใน 3
คณะกรรมการประเมินคุณภาพภายใน 4
คณะกรรมการประเมินคุณภาพภายใน 5
คณะกรรมการประเมินคุณภาพภายใน 6
คณะกรรมการประเมินคุณภาพภายใน 7
คณะกรรมการประเมินคุณภาพภายใน 8
คณะกรรมการประเมินคุณภาพภายใน 9
คณะกรรมการประเมินคุณภาพภายใน 10
คณะกรรมการประเมินคุณภาพภายใน 11
คณะกรรมการประเมินคุณภาพภายใน 12
คณะกรรมการประเมินคุณภาพภายใน 13
คณะกรรมการประเมินคุณภาพภายใน 14
คณะกรรมการประเมินคุณภาพภายใน 15
คณะกรรมการประเมินคุณภาพภายใน 16
คณะกรรมการประเมินคุณภาพภายใน 17
คณะกรรมการประเมินคุณภาพภายใน 18
คณะกรรมการประเมินคุณภาพภายใน 19
คณะกรรมการประเมินคุณภาพภายใน 20
.