นายวุุฒพงษ์ วงษ์ชู
ผู้อำนวยการสถานศึกษา
ลิงค์ที่น่าสนใจ

ข่าวประชาสัมพันธ์
เหรียญทองอันดับ 1 ระดับประเทศ ประเภทโครงงานคุณธรรม ช่วงชั้นที่ 1

โรงเรียนบ้านหนองไผ่ล้อม  โดยการนำของ  ผอ.ดร.วุฒิพงษ์  วงษ์ชู   นำนักเรียน เข้าร่วมแข่งขันโครงงานคุณธรรมพุทธชยันตีเฉลิมราช  เรื่อง  ” โยคะนำสู่ปัญญา พัฒนาจิต พัฒนากาย”   ที่เมืองทองธานี กรุงเทพมหานคร  วันที่  14 กุมภาพันธ์   2556  ได้รับเหรียญทองอันดับที่ 1  ระดับประเทศ   ที่เมืองทองธานี  กรุงเทพมหานคร

การแข่งขันโครงงานคุณธรรม "พุทธยันตีเฉลิมราช"
.