นายวุุฒพงษ์ วงษ์ชู
ผู้อำนวยการสถานศึกษา
ลิงค์ที่น่าสนใจ

ข่าวประชาสัมพันธ์
กองทุนเงินล้าน หมู่ที่ 6 มอบของให้โรงเรียน

กองทุนเงินล้าน หมู่ที่ 6 บ้านหนองไผ่ล้อม มอบเครื่องตัดหญ้า พร้อมเลี้ยงอาหารกลางวันและไอศกรีมแก่เด็กนักเรียน โดยมี ผอ.ดร.วุฒิพงษ์  วงษ์ชู  รับมอบ เมื่อวันที่  10  กันยายน  พ.ศ. 2556  ณ โรงเรียนบ้านหนองไผ่ล้อม

กองทุนเงินล้าน หมู่ที่ 6 มอบเครื่องตัดหญ้า
.